Blog

Tổng Hợp Các Trường Có Ngành Truyền Thông Tốt Nhất Hiện Nay

177

Truyền thông đa phương tiện được nhiều sinh viên coi là lựa chọn chính vì sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực từ truyền thông đến kinh doanh. Trong bài viết này, mời các bạn cùng khám phá các trường có ngành truyền thông uy tín nhất hiện nay.

Đại học FPT TP.HCM

Nguồn tin từ okvip cho biết, đại học FPT TP.HCM là một trong những trường đại học tốt nhất trong danh sách các trường đào tạo về truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Học sinh sẽ học cách áp dụng và kết hợp các phương tiện truyền thông một cách thành thạo; Sự sáng tạo trong sản phẩm truyền thông nhằm tạo ấn tượng mạnh và nhắm đúng đối tượng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Đại học FPT nổi tiếng có môi trường học tập hiện đại, bám sát thực tế kinh doanh. Sinh viên học tại đây sẽ được tìm hiểu những thông tin liên quan đến lĩnh vực truyền thông và ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc thực tế.

Sinh viên theo học tại Đại học FPT có cơ hội trực tiếp tham gia sản xuất các sản phẩm như: ấn phẩm truyền thông, sử dụng các công cụ truyền thông xã hội và tham gia các sự kiện lớn.

Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện khả năng tư duy, các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình và nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập cách đây hơn 20 năm nhưng có tới 30 chuyên ngành đào tạo trên tất cả các lĩnh vực: Y tế, Kinh tế, Văn hóa đến Marketing, Truyền thông… Sự xuất hiện của ngành Truyền thông đa phương tiện của trường cũng nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị các kỹ năng chuyên môn: tư duy độc lập, khả năng sáng tạo và không ngừng cập nhật đổi mới để góp phần tạo ra những sản phẩm truyền thông có chất lượng tốt nhất.

Nhờ mối quan hệ rộng khắp, lâu dài và uy tín với các doanh nghiệp. Sinh viên theo học Đa phương tiện tại đây có nhiều cơ hội trải nghiệm và làm việc thực tế tại các công ty lớn tại Việt Nam.

Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH)

Theo tìm hiểu của những người quan tâm đối tác f8bet, đây là trường đại học đào tạo đa ngành, đa cấp. Định hướng đào tạo tập trung vào nâng cao chức năng, trong đó ngành truyền thông đa phương tiện được coi là một trong những ngành “trọng điểm” với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đây là cơ sở giáo dục tiên tiến trong nước, đơn vị đã đưa truyền thông đa phương tiện lên trình độ đại học. Trường có chương trình đào tạo hấp dẫn, được đánh giá là luôn nắm bắt xu hướng toàn cầu; Các môn học vô cùng thực tế như quay phim, nhiếp ảnh, thiết kế, quảng cáo và báo chí,…

Đại học RMIT

Chương trình đào tạo đa phương tiện của Đại học RMIT được biết là tập trung nhiều hơn vào quảng cáo và quan hệ công chúng; Tính chất và phương pháp giảng dạy rất thiết thực, giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo; Cải thiện kỹ năng của bạn để trở thành một chuyên gia giao tiếp tốt.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Năm 2019, Đại học Nguyễn Tất Thành quyết định và nắm bắt xu hướng nên đưa truyền thông đa phương tiện vào giảng dạy. Cơ sở giáo dục tuy còn khá mới nhưng lại có đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn và tận tâm nên đây cũng là một ngôi trường tốt để bạn cân nhắc.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù cũng là một ngôi trường mới hàng đầu nhưng đây là một trường đại học lâu đời và nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung có chương trình và phương pháp giảng dạy rất tốt.

Khoa Báo chí và Truyền thông nói riêng, ngành truyền thông đa phương tiện,… đang ngày càng thu hút sự quan tâm của sinh viên và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Đại học Văn Lang

Đây là đơn vị đi đầu, tiên phong đào tạo đại học chính quy ngành Quan hệ công chúng từ năm 2007. Đến nay, ngành truyền thông được coi là thương hiệu nổi tiếng của trường; Giúp đào tạo nhiều nhà báo nổi tiếng cũng như những nhân viên PR chuyên nghiệp và uy tín.

Học viện Báo chí Tuyên truyền

Đúng như tên gọi, đây là Học viện Báo chí – Tuyên truyền được sinh viên và giới chuyên môn đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực phía Bắc. Khi học tại đây, sinh viên sẽ có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tổ chức sản xuất các sản phẩm đa phương tiện.

Đại học Swinburne

Là trường đại học nổi tiếng có lịch sử hơn 100 năm ở Australia. Trường mới chỉ sử dụng đào tạo ngành tại Hà Nội và TP.HCM trong 3 năm qua; Theo QS Ratings 2021, ngành đa phương tiện của Swinburne nằm trong top 151 thế giới.

Trên đây là các trường có ngành truyền thông uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể dựa vào đó để cân nhắc và lựa chọn môi trường học tập phù hợp và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm